คันหน้าท้อง กลัวท้องลาย

แม่ท้องที่พุงเริ่มออกอายุครรภ์ 5 เดือน มีอาการคันหน้าท้องบ้างมั้ยคะแล้วมีวิธีแก้ยังใงได้บ้างกลัวท้องลายค่ะ ท้องเเรกด้วยค่ะ?

1 Trả lời

เริ่มคันเหมือกันค่ะ โบ๊ะครีมไปเยอะ ๆ ค่ะ 😂

5y trước

ใช้น้ำมันมะพร้าว /bio oil/palmer ค่ะ