ต้องไปตรวจที่โรงบาลเท่านั้นรึเรา สามารถซื้อที่ตรวจมาตรวจเองได้ไหมคะ ตอนนี้ยังไม่แนใจ 22w4Dค่ะ

แม่ท้องที่ติดโควิด

1 Trả lời

ATK เป็นบวกไม่ต้องตรวจยืนยันค่ะ ไม่แน่ใจว่าที่อื่นเป็นระบบไหนแม่ลองถามคนรู้จักที่เคยติดดูก่อนก็ได้ค่ะว่าเขาทำอะไรบ้างหลังตรวจเจอ ของ จ.เราลงทะเบียนรับยากับทางตำบล ไปเอายามากักตัวที่บ้าน

3y trước

ซื้อ atk ตรวจเองได้เลยค่ะ อาการแล้วแต่คนนะคะ แต่ส่วนใหญ่จะออกแนวไอหนักจนเสียงเปลี่ยนค่ะ