มีผลอะไรไหมคะ

แม่ท้องดื่มได้ไหมคะ พอดีเป็นคนไม่ชอบดื่มนมรสจืด เลยทานรสหวานแทน

มีผลอะไรไหมคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินหวานเหมือนกันค่ะแต่จะชอบอ่านข้างกล่องว่าแคลเซียมกี่เปอร์เซนมันเพียงกับลูกมั้ยเพราะจะกินแค่วันละกล่องก่อนนอนหรือเช้าเพราะอาจเสี่ยงเบาหวาน บวกกับสลับนมจืดนานๆทีค่ะ

พยายามทานรสจืดผสมกันไปหน่อยนะคะ เพราะถ้าเป็นเลาหวานขณะตั้งครรภ์ จะลำบากมากนะคะ พี่สาวเป็น ต้องเจาะเลือดเช็คทุกเช้า และต้องควบคุมข้าวด้วย เพราะแป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาลค่ะ

ดื่มนมหวานได้ก็ดีนะคะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยจะดื่มนมหวานเลยค่ะจะได้เติมน้ำหนักให้ลูกได้ แต่ถ้ากินอะไรแล้วลงแต่แม่ แนะนำกินนมจืดนะค่ะ

ถ้าไม่ชอบรสจืด แนะนำให้ทานแอนมัม รสผลไม้รวม รสมอล รสน้ำผึ้ง อร่อยเหมือนกันค่ะ แต่มีประโยชน์ เพราะสำหรับแม่และเด็ก 💞

แนะนำดื่มสลับกับนมจืดนะคะ หรือนมชนิดอื่นๆไม่จำเป็นต้องดื่มนมจืดทุกวันค่ะ นมเปรี้ยวบ้าง นมจืดบ้าง ดื่มสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้กินได้แต่จืดจร้าก่อนท้องนี้จืดไม่เคยแตะเลยพอรู้ว่าท้องกินแต่จืดรสอื่นไม่มองเลยจร้า

แต่ถ้าเป็นนมจืดจะดีกว่านะค่ะบ้านนี้ไม่ชอบนมจืดเหมือนกันค่ะแต่ก็ต้องกินเพื่อตัวน้อยๆ

เลือกทานแบบหวานน้อยก็ได้ค่ะ บ้านนี้กินรสจืด บางครั้งก็กินรสหวานแต่หวานน้อยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่มีน้ำตาลถ้ากินเอาเป็นรสหวานน้อยดีกว่านะคะ เดี๋ยวจะเบาหวานเอา

ดื่มได้นะคะ แต่สลับกับนมจืดด้วย เพราะนมหวานเสี่ยงน้ำตาลขึ้นค่ะ