ปรึกษาแม่ท้องที่เคยเป็นกรดไหลย้อน

แม่ท้องคนไหนเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ เรากินยาลดกรดได้มั้ย ปวดตั้งแต่ตี2จนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ นอนก็ไม่ได้ ท้องได้5เดือนแล้ว

เรากินกาวิสคอน แต่ก็ไม่ช่วยอะไรมากค่ะ บางวันปวดทั้งวันเลย ต้องกินน้อยๆเอาและหลังกินเดินเล่นทำนั่นทำนี่ให้ย่อยก่อน เว้นระยะการกินและนอน พอช่วยได้ค่ะ

กาวิสคอนได้ค่ะ