นอนหงาย

แม่ท้องคนไหนบ้างค่ะตอนท้อง4-5เดือน ยังเผลอนอนหงายเวลากลางคืนแล้วมดลูกลอยตัว ทำให้ท้องปูดขึ้นมา

แม่คะ แม่บ้านนี้ขอแชร์รูปซาวด์ที่หมอบอกว่าได้ลูกสาวนะคะ #กลีบชัดมากแม่ ซาวด์ตอน27w ตอนนี้33w2dแล้วค่ะ เห็นภาพซาวด์แม่ว่าได้ลูกชายแม่บ้านนี้ใจคอไม่ดีเลยค่ะ กลัวจู๋โพล่ตอนคลอดจัง คงได้ห่อตัวชมพูไปยาวๆเลยค่ะ😂😂😂

4y trước

คล้ายของน้องบ้านนี้เลยแม่ แอบกลัวสะแล้ว555

บ้านนี้นอนตะแคง​ซ้ายตลอดค่ะตอนก่อนนอนและหลังตื่นนอนรู้ว่านอนตะแคง​ก็พอส่วนกลางคืนจะนอนท่าไหนอันนี้ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันแต่เอาที่ตัวเองนอนสะดวก

4y trước

555จริงค่ะแม่ เผลอๆเปนหงาย

ตอนไม่ท้องชอบนอนหงายค่ะพอท้องบางครั้งนอนหงายแล้วอึดอัดต้องนอนตะแคงแต่ตอนนี้37วีคแล้วก็ยังหาทางนอนหงายอยู่ดีถึงแค่แป๊ปเดียวก็เถอะ

4y trước

บ้านนี้มีเผลอนอนบ้าวค่ะ แอบกลัวมดลูกลอยตัว

บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ จนตอนนี้39+2ก็ยังนอนหงายอยู่ บางทีนอนตะแคงแล้วมันเมื้อยจนตะคริวกิน พอนอนหงายแล้วสบายก็เลยนอนหงายบ่อยๆค่ะ

4y trước

เยี่ยมเลยค่ะแม่

จะเต็ม6เดือนแล้ว เรานอนหงายเป็นท่าที่หลับง่ายที่สุด นอนตะเคงจะซ้ายหรือขวายังไงก็ไม่หลับ ไม่รู้แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง😂😂

4y trước

จริงค่ะ กังวลมาก ก็ทำให้นอนไม่เตมที่ค่ะแม่

เอาท่าที่เรานอนแล้วรู้สึกสบายที่สุดค่ะ ถ้านอนหงายแล้วมดลูกลอยตัวแม่เปลี่ยนนอนตะแคงให้เป็นปกติก่อนค่อยนอนหงายต่อก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเรารู้สึกนอนตะแคงรู้สึกนอนไม่สบายปวดหลังพอนอนหงายรู้สึกเหมือนจะโดนเด็กตอดๆถีบๆค่ะตรงท้องน้อยข้างล่างค่ะ

4y trước

ใช่แต่อยากนอนหงายค่ะเราสบาย

31 wแล้วก็ยังเผลอนอนหงายเองค่ะ ไม่ได้ตั้งใจให้คุณแม่ใช้หมอนรองท้องนะคะ จะช่วยให้เผลอนอนหงายได้น้อยลง

4y trước

ขอบคุณค่ะ

นี่8เดือนแล้วยังมีหงายๆอยู่บ้างเลย พอบรรเทาอากาศปวดหลังปวดท้องแต่หลับจริงก็ตะแคงซ้าย-ขวาค่ะ

4y trước

5555ค่ะแม่

นี่7เดือนแล้ว ถ้าไม่ได้นอนหงายไม่หลับเลย แล้วบางทีพยายามนอนตะแคง ตื่นมายังมานอนหงายเหมือนเดิม

4y trước

โมเม้นนี้ใช่เลยค่ะ