นอนหงาย

แม่ท้องคนไหนบ้างค่ะตอนท้อง4-5เดือน ยังเผลอนอนหงายเวลากลางคืนแล้วมดลูกลอยตัว ทำให้ท้องปูดขึ้นมา

นอนอยู่ค่ะ แต่ก้อเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ มีมดลูกลอยตัวบ้างแป๊บเดียว จากนั้นก้อปกติค่ะ 25week +5😊😊😊😊

4y trước

เท่ากันเลยค่ะตอนนี้ 25+5ค่ั

บ้านนี้นอนได้แปปๆ ก็พลิกมาตะแคงแล้วค่ะ ไม่ใช่อึดอัดนะคะ แต่เพราะชอบนอนตะแคงมากกว่า

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

นอนหงายบ้างค่ะแต่ไม่นาน เพราะปวดหลัง เดี๋ยวนี้ซื้อหมอนตั้งครรภ์​ช่วยได้่เยอะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะืจะลองชื้อมาหนุนมั่งค่ะ

บ้านนี้ก้นอนปกตินะค่ะ แต่นานๆทีจะเป้นส่วนมากลูกจะดิ้นมากกว่าค่ะ 25+1 วีคแล้วค่ะ

4y trước

ตอนนี้แม่บ้านนี้ย่างเข้าเกือนที่7 แล้วค่ะ แอบกลัว

ปกติไม่นอนหงาย แต่พอท้องชอบนอนหงายมาก พยายามสลับด้วย ท้องจะได้ไม่ปั้น

4y trước

ถ้าไม่สลับนอนหงาย จะเมื่อยมากค่ะแม่

เป็นค่ะ​ แต่นอนหงายแล้วปวดหลังและอึดอัดมากเลยค่ะช่วงนี้นอนตะแคงตลอด

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้27+4ชอบนอนหงายเหมืิิอนกันคะ นอนตะแคงแล้วปวดหลังปวดฝั่งที่นอนทับ

4y trước

นอนหงายสบายค่ะ แม่ ❤️

บ้านนี้ชอบนอนหงายมากค่ะโดยเฉพาะช่วงเช้าถึงเย็นแต่ท้องก้ปกติค่ะ

4y trước

ดีค่ะแม่

บ้านนี้หงายบ้างเป็นบางครั้งแต่ก็ไม่ปูดค่ะ น้องดิ้นมากกว่า

4y trước

🥳สบายตัวดีค่ะ แต่แอบกังวล

นอนค่ะ แต่ไม่มีผลไรนะคะ หมอบอกให้นอนในท่าที่สบายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่