กลิ่นตัว

แม่ท้องคนไหนก่อนท้องไม่มีกลิ่นตัวแต่พอท้องแล้วเริ่มมีกลิ่นตัวบ้างค้ะ มีอะไรช่วยได้บ้างค้ะ ?

มีกลิ่นง่ายค่ะหลังท้อง ก่อนท้องไม่เคยมีกลิ่นตัว คุณแม่บ้านนี้ใช้สารส้มค่ะ ใช่ดีมากค่ะ ไม่มีกลิ่นเลย

เราใช้สารส้มกับเต่าเหยียบโลกค่ะ วันใหนลืมต้องไปซื้อเซเว่นอ่ะ เกรงใจเพื่อนที่ทำงาน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รักแร้ มีกลิ่นแรงขึ้น เราใช้ยาสีฟันคอลเกต ทาทิ้งไว้ช่วงก่อนอาบน้ำ วันละครั้ง

เหมือนกันคะ กลิ่นรักแร้นี่แรงมาก เหมือนผุ้ชายเลย ยี่ห้อไหนก้เอาไม่ยุคะ😅

มีเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้ทาโลชั่นน้ำหอมวิตเตอเรีย หอมฟุ้งมาก🤣🤣

บ้านนี้ตอนท้องน้อง ใช้เต่าเหยียบโลกจ้า (แม่ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ)

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราใช้เต่าเหยียบโลกค่ะ ไม่มีกลิ่นตลอดวัน รักแร้ไม่ดำด้วยค่ะ

กลิ่นเต่าแรงมาก ค่ะ ขนรักแร้ก้อเพียบ ดำอีกต่างหาก มาครบเลยค่ะ

บ้านนี้ก้มีค่ะ เค้าใช้สารส้มสูตรมังคุดทุกวันกลิ่นหายเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วง 1-2 เดือนแรก กลิ่นตัวแรงมากคะ ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ