กลิ่นตัว

แม่ท้องคนไหนก่อนท้องไม่มีกลิ่นตัวแต่พอท้องแล้วเริ่มมีกลิ่นตัวบ้างค้ะ มีอะไรช่วยได้บ้างค้ะ ?

ดำ คล้ำ มีกลิ่นครบเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดำค่ะ😆😆😆

ของเราเหงื่อ​เยอะจ้ะ​ ดำด้วย555แต่กลิ่นไม่ค่อยมี

มีตรงจักแร้ค่ะ ใช้เต่าเหยียบโลกเหมือนกันจ้า

มีเหมือนกันคะ ใช้เต่าเหยียบโลกคะ

บ้านนี้ก็มีจ้า

มีคะ ไม่ชอบกลิ่นตัวเองเลย ฮอโมรเปลี่ยนอีก ขนขาขึ้นเยอะกว่าปกติ หนังกำพร้าก็เยอะไปอีก แม่ละเพลียเลยคะ ตอนท้องแรกลูกชายไม่เป็นคะ ตอนนี้ท้องลูกสาวมาหมดทุกอย่างเลยคะ