น้ำวิตามินซีในเซเว่น คนท้องกินได้ไหมคะ C-vit หรือยี่ห้อไหนดี

แม่ท้องกินน้ำวิตมินซีของC-vitได้มั้ยค่ะ ที่ขายในเซเว่น หรือน้ำผลไม้ในเซเว่นได้มั้ยค่ะ

หากข้างกล่องไม่เขียนว่าห้ามหญิงมีครรภ์ดื่ม ก็แสดงว่าดื่มได้ไม่มีผลข้างเคียง ช่วงท้องแม่ต้อ่านฉลากข้างกล่องก่อนซื้อหรือทาน

ควรทานของที่มีประโยชน์ อยากได้วิตามินซี ทานเป็นส้ม มะนาว สดดีกว่า แบบนี้มันสังเคราะห์ ดีไม่เท่าผักสด ผลไม้สดหรอกค่ะ น้ำตาลสูงอีก

แม่ท้องทานได้ไหมค่ะ ท้องอ่อนยังไม่ถึง3เดือน

อยากทานเหมือนกัน แต่ไม่รู้ทานได้หรือไม่ค่ะ

คลุมปริมาณฟรุกโตส/น้ำตาลด้วยนะคะแม่

ได้ค่า