c-vitt ช่วยอะไร มีประโยชน์กับคนท้องไหม เห็นถามกันจังเลย

คนท้องดื่ม C Vittได้ไหม ทำไมต้องกินด้วยคะ เห็นมีแต่คนมาโพสต์ถามๆ ซ้ำๆ มันดียังไงหรอคะ

มันหาซื้อง่ายมั้งคะ เลยอยากบำรุงเยอะๆ

ได้จ้า ตอนเราท้องอ่อนๆเราก็ดื่มทุกวัน

4y trước

ขอบคุณมากจร้า ซื้อมา1โหล แต่พี่ทักว่ากินได้หรอ ก็เลยกังวล

ได้ค่ะสดชื่นดี แต่ระวังน้ำตาล

4y trước

ขอบคุณค่ะ