อาการนี้ปกติไหมคะ หรือ อันตราย​ไหม

แม่ท้อง ได้ 28 +3w รู้สึกตึงหน้าท้องเเถว สะดือ น้องดิ้นปกติ แต่เเม่ เวลาเดิน หรือนั่ง เจ็บตึงๆ แถวหน้าท้อง หน้าสะดือมาก แบบนี้ปกติกไหม มีเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่า ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราก้อเป็นค่ะ แปปเดียวก้อคลายหายเองค่ะ อายุครรเท่ากันเลยค่ะ