ท้อง 35+3w เจ็บตรงจิ๊มิ๊

ตอนนี้ท้องได้ 35+3w เวลาเดิน ลุก พลิกตัวเวลานอน เจ็บตรงจิ๊มิ๊มาก อันนี้คือสัญญาณใกล้คลอด และลูกกลับหัวใช่มั้ยคะ?

1 Trả lời

ท้องลดด้วยหรือเปล่าค่ะ ถ้าใช่แล้วมีอาการปวดท้องก็ใกล้คลอดค่ะ

6y trước

ท้องลดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง