ท้อง9+4ท้องเริ่มออกเหมือนกันไหมคะ

แม่ท้อง 9 สัปดาห์รู้สึกว่าท้องออกหรือยังคะบ้านนี้รู้สึกว่าท้องเริ่มออกตึงๆหน่อยแล้วค่ะ แอบอึดอัดนิดหน่อย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะปกติไหมเอ่ยหรือว่าเป็นเพราะมีพุงคะ55555 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมธันวาคม

9w น้องแค่2.3เซ็นเองค่ะ