ท้อง9+4ท้องเริ่มออกเหมือนกันไหมคะ

แม่ท้อง 9 สัปดาห์รู้สึกว่าท้องออกหรือยังคะบ้านนี้รู้สึกว่าท้องเริ่มออกตึงๆหน่อยแล้วค่ะ แอบอึดอัดนิดหน่อย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะปกติไหมเอ่ยหรือว่าเป็นเพราะมีพุงคะ55555 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมธันวาคม

ถ้าออกช่วงนี้ คือ 1.แม่อวบอ้วนอยู่แล้ว เกิดจากมีไขมันหน้าท้องก่อนนี้ 2.เกิดจากแก๊สในท้อง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอแก๊สหายท้องก็หายป่อง จริงๆอายุครรภ์แค่นี้จะยังไม่เห็นง่ายๆเพราะน้องตัวเล็กมากๆ แม่บางท่านยังไม่เจอตัวอ่อนลูกก็มีค่ะ

3y trước

ทานยาอะไรให้กรดแก๊สหายคะ เราเป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะ

บ้านนี้ขนาดตอนก่อนท้องเป็นคนอวบ ตอน4เดือนยังออกแค่ท้องน้อยนิดนึงเองค่ะ 9วีคน้องยังตัวเล็กมากไม่น่าจะทำให้ท้องออกได้นะคะ

น่าจะแก๊สในท้องนะคะ ตอนช่วง 8-9 สัปดาห์ท้องเราใหญ่ยังกะ 5-6 เดือน แต่ตอนนี้ 14 สัปดาห์ ท้องเหมือนกินข้าวอิ่มเฉยๆ

แล้วแต่รูปร่างของแม่ค่ะ บางคนตัวใหญ่ก็ออกเร็ว บางคนตัวเล็กก็ยังไม่ออก

ของหนูก็ออกคะออกแต่8สัปดาห์จะ9สัปดาห์ หน่วงๆๆท้องมากอึดอัดด้วยคะ😊🥰

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

หน้าจะยังไม่ค่อยออกนะเพราะว่าน้องตัวเล็กค่ะแม่

ของเรา15วีคยังเหมือนงูเหลือมอิ่มหมาอยู่เลยค่ะ😢

15วีค ท้องออกเหมือนกินข้าวอิ่มเองค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6จะ7เดือนค่ะ

9w น้องแค่2.3เซ็นเองค่ะ