น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ 30 w อันตรายมั้ยคะ

แม่ท้อง 33 w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ 30 w อันตรายมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องมาขึ้นมา 5 กก.เองคะ ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 50 😔😔

บ้านนี้ 31 week ขึ้นมา 5 กก เหมือนกันค้ะ

29+3 บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเองค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง ช่วยได้ค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้จ้า