เตรียมของใช้

แม่ท้อง8เดือนเตรียมของใช้ได้เลยมั้ยคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน5เดือนค่ะรีบ555 แต่เตรียมแค่ของที่จะเอาไปโรงบาลนะคะ พวกของใช้อย่างอื่นค่อยเตรียมตอน7-8เดือนค่ะ บ้านนี้เน้นสั่งออนไลน์ค่ะ เพราะไม่อยากไปเดินให้เหนื่อยบางอย่างถูกกว่าในก้างหรือร้านขายทั่วไปค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะ บ้านนี้8เดือนถึงจะเตรียมเหมือนกัน กลัวคำโบราณถือด้วย ว่าห้ามซื้อของก่อนอะไรแบบนี้

บ้านนี้คนแก่ถือแต่เราไม่สน ซื้อจนครบล่ะค่ะ เพราะหมอบอกเตรียมไว้เลย เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อายุครรภ์เท่านี้ควรเตรียมของลูกและเตรียมกระเป๋าไปคลอดได้แล้วค่ะคุณแม่ เผื่อฉุกเฉินเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า🙏🙏

เตรียมตั้งแต่ห้าหกเดือนค่ะ 8 เดือนนี่ท้องแก่ ที่บ้านงดทำกิตกรรมทุกอย่างละค่ะ

ส่วนตัวเราไม่ถือนะ ค่อยๆซื้อไว้ เพราะของใข้เด็กแพง ซื้อทีเดียวจะหนักเอา

บ้านนี้8เดือนพร้อมหิ้วแล้วจ้า เริ่มเตรียมตั้งแต่ 5 เดือน

เตรียมได้แล้วค่ะ บ้านนี้จะ7เดือนเตรียมจะครบแล้วค่ะ

8เดือนควรพร้อมได้แล้วค่ะคุณแม่ เผื่อมีอะไรฉุกเฉิน

บ้านนี้ครบหมดแล้วค่ะ ตอนแปดเดือนเผื่อฉุกเฉินค่ะ