สงสัย

แม่ท้อง5เดือน หมอฟังเสียงหัวใจเด้กยังไม่ได้ยินแต่ตอนซาวหัวใจเด้กเต้นปรกติดี แต่..แม่เปนคนหนาท้องหนามีใครเปนเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ปรกติไหมค่ะ?? เพราะตอนซาวยุรพ. และคลีนิค ฟังเสียงหัวใจยุอนามัย

ถ้าน้องยังดิ้นดีก็เป็นไปได้ว่าคงจะเป็นเพราะผนังท้องหนาค่ะแม่

ปกติคะ เราก้ใช้วิธีซาวด์ดูเอาคะ น้องดิ้นปกติคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊