สอบถามค่ะ ท้องแรก

แม่ท้อง5เดือน ไปว่ายน้ำ ได้มั้ยค่ะ แม่อยากออกกำลังกายบ้าง?

ได้ค่ะคุณแม่ ยิ่งคุณแม่เคยออกกำลังกายมาก่อน ยิ่งทำได้เลยค่ะ แต่ไม่ควรว่ายนานเกิน 20 นาทีและไม่ดำน้ำน้า การออกกำลังกายตอนท้องเป็นสิ่งที่ดีมากๆค่ะ คอนเฟิร์ม บ้านนี้ออกกำลังกายตั้งแต่ 13w แล้วค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก นน แม่ขึ้นไม่เยอะ กล้ามเนื้อแม่ก็เฟิร์มอยู่เหมือนตอนก่อนท้อง ลูกตัวโตดีมาก แถมตัวแม่ไตรมาส 3 แล้ว 35w กว่า ไม่มีอาการปวดเมื่อย ชา ตะคริว บวม ไม่เคยป่วย ยังเดินเหินสะดวก นอนสบายอยู่เลยค่ะ^^

ไปได้ค่ะ เราว่ายตั้งแต่สามเดือนตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังว่ายอยู่ แต่ว่ายแค่วันละครึ่ง ชม ไม่หักโหม

ว่ายได้ค่ะ เราว่ายประจำเลยตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้17วีคค่า ระวังตะคิวเท่านั้นค่ะ

ได้ค่ะเราว่ายยันใกล้คลอดเลยค่ะช่วยผ่อนคลายร่างกายได้เยอะเลยค่ะ

ได้ค่ะ การว่ายน้ำคือการออกกำลังการที่ดีที่สุดสำหรับคนท้องค่ะ

ได้ค่ะแม่ ออกกกำลังกายได้ทุกสัดส่วนเลย ระวังลื่นด้วยนะคะ

ได้ค่ะ เราไปแช่น้ำ เดินในน้ำจน 8 เดือนค่ะ คลอดง่ายมาก

ไปได้ค่ะ แต่ระมัดระวังด้วยค่ะ เดินเหิน

ไปได้คะ แต่ต้องระวังมากหน่อย