35w 4 d (แม่ท้อง4แล้วคะ)

แม่ท้อง4แล้วคะ ไม่เคยเจ็บท้องเตือนมาก่อน ปกติเจ็บจะคลอดเลย ไม่ทราบว่าถ้าเจ็บท้องเตือน เจ็บกันกี่วันกันคะ ถึงจะเจ็บคลอดจริง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้38วีค ท้องลูกคนที่4เหมือนกันค่ะ แต่ของแม่ตอนคลอดลูกคนที่3เจ็บเตือนแค่8-9ชั่วโมง พอชั่วโมงที่10ไม่ไหวแล้วเลยไปรพ.พอถึงรพ.ยังเข้าไม่ถึงห้องคลอดเลยน้องออกมาก่อน ถ้าไปรพ.ช้ากว่านี้น่าจะคลอดบนรถ คนที่4นี้ แม่ว่าน่าจะคลอดง่ายกว่าไม่น่าจะเจ็บนานหรอกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

✌️✌️