แม่ท้อง4เดือนกว่า มีอาการอาเจียนและวิงเวียนเกิดจากอะไรคะ ก่อนน่านี้เดือนกว่า2เดือนแพ้ท้องแต่ก้ดีขึ้น

แม่ท้อง4เดือนกว่า มีอาการอาเจียนและวิงเวียนเกิดจากอะไรคะ ก่อนน่านี้เดือนกว่า2เดือนแพ้ท้องแต่ก้ดีขึ้นหายไปนี่เริ่มเป็นอีกหนักกว่าครั้งก่อน กินอะไรแทบไม่ได้เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ