สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์

แม่ท้อง38+4มีมูกใสออกมาเยอะเต็ม กกน แต่ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน.. ท้องเสีย3-4รอบแล้ววันนี้.. ไปวันก่อนที่ท้องปั้นหมอบอกเปิด1เซน. อยากทราบว่ามูกออกเยอะจะเป็นไรไหมค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่

3mo trước

ไปวันก่อนหมอบอกถ้าไม่มีน้ำคล่ำแตกไม่ต้องมา