แม่ท้อง37weekเจ็บจิมิ+ท้องเเข็ง

แม่ท้อง37weekเจ็บจิมิ+ท้องเเข็ง(นานคลาย) ไปหาหมอดีไหมคะ คือเจ็บมากกกกกกกก นอนตะแคงก็เจ็บจิมิ ช่วงหลังมานี่มีท้องแข็งร่วมด้วยบางที น้องดิ้นน้อยแต่ยังสะอึกตลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอาการปกติของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะ อาการเจ็บจิมิ เจ็บหลัง ทรมานสุดๆ อดทนหน่อยนะคะแม่ อีกอึดใจเดียว คุ้มค่ามากกับการทรมาน แค่เจอหน้าก็หายแล้วค่ะ❤️❤️

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

อัพเดตค่ะ วันนี้ 1.40น. ผ่าตัดคลอดน้องแล้วนะคะ

2y trước

ผ่าใช้เวลานานไหมค่ะ นัดผ่า 17 นี้แล้ววว

เราก็แข็ง37+2​ หมอนัดกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้

ถ้าท้องแข็งทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอนะคะแม่

2y trước

ยังไม่ถึงแข็งทุก5นาทีค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ จะสังเกตุดูค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่