ทีมตุลาคม35+3สัปดาห์. น้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ

แม่ท้อง35+3สัปดาห์..น้ำหนักลูก เท่าไรบ้างค่ะ บ้านนี้..หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ หมอนัดอีกที 1ตุลา กำหนดผ่า..11ตุลาจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่...บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่14หมอซาวด์ให้แต่ไม่บอกกี่โลบอกแค่ว่าน้องยังไม่กลับหัวแค่นั้นเองแล้วก้ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจก้ปรกติดีแต่ก้ยังไม่ได้นัดผ่า28นี้นัดอีกคงจะได้วันนัดผ่าค่ะแม่😊

35+6 อยากรู้น้ำหนักลูกเหมือนกัน ฝากอนามัย ต้องรอส่งไปซาว์ด หมอนัด27นี้ ไม่รู้ส่งไปร.พ เพื่อซาวด์และว่าต้องผ่าหรือคลอดเองได้ลุ้นๆมาก (กังวลเพราะท้องเล็กด้วย)

บ้านนี้36+1แล้วคะแต่ยังไม่รุ้เลยน้องน้ำหนักเท่าไรกับหัวหรือยัง หมอซาวไห้รอบเดียวเองคะตอน5เดือน กำหนดออก17ตุลาคะ

3y trước

เราไปซาววันนี้2300กรัม กลับหัวแล้วค่ะ 35+4

35+6 บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่ หมอยังไม่ส่งไปซาวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็35+3จ้า กำหนดผ่า22ตุลา แต่ก็คงอาจไม่พ้นสิ้นเดือนนี้ เท้าบวมท้องย่อนเรียบร้อยจ้า

34+5 ซาววันนี้ น้องน้ำหนักน้อง3806g อาจจะได้ผ่ากลางเดือนหน้าค่ะ

3y trước

ไม่แน่ใจน้ำหนักตอนซาว กับคลอดจริง จะต่างกันมาก หรือน้อยแค่ไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค แต่คุณหมอนัดผ่า 27 กย. นี้แล้วค่ะ ตอนนี้ 38w2d ค่ะ

34 สัปดาห์ น้องหนัก 2385กรัมไปหาหมอเมื่อวันที่18/9ที่ผ่านมา

35+1 สัปดาห์ อัลตราซาวด์วันนี้ ลูก นน. 2,700 กรัม แล้วค่ะ 😍😍

37 สัปดาห์ น้ำหนักทารก 3650 กรัมค่ะ กำหนดคลอด 12 ตุลาคมค่ะ