ทีมตุลาคม35+3สัปดาห์. น้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ

แม่ท้อง35+3สัปดาห์..น้ำหนักลูก เท่าไรบ้างค่ะ บ้านนี้..หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ หมอนัดอีกที 1ตุลา กำหนดผ่า..11ตุลาจ้า

35+1 ซาวด์มาเมื่อวาน 2800 ค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 12 ตุลาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน34สัปดาห์น้ำหนักน้องได้2475กรัมค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักประมาณ 2400 กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้35+3 น้ำหนักน้อง2,670 จ้าพึ่งซาวมาวันนี้

เรา 34+4 น้ำหนักลูก 2,552 ค่ะ กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ 😊

คุณแม่ผ่าแบบบล็อคหลัง.หรือดมยาค่ะ

3y trước

ทำหมันด้วย ไม่แน่ใจว่าแบบไหนค่ะ ท้องแรก บล็อคหลังค่ะ

บ้านนี้ 34w น้องหนักเกือบ 2500 แล้วค่ะ

บ้านนี้35+3น้องได้2797ผ่าคลอด10/10จร้า

ผ่าวันเดียวกันเลยเราพึ่ง34+6เอง

เราไปซาววันนี้น้อง2โลกว่าค่ะ