กดเท้าที่บวมแล้วบุ๋ม

แม่ท้อง32วีค มือเท้าเริ่มบวม กดเท้าแล้วบุ๋ม ไม่คืนตัวค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ลูกยังดิ้นปกติค่ะ แต่ปวดหน่วงมากๆเลยค่ะ

กดเท้าที่บวมแล้วบุ๋ม

บ้านนี้พึ่งออกจาก รพ วันอังคารที่ผ่านมาเลยค่ะ เพราะความดันขึ้นสูง เวียนหัวอาเจียน มีปวดหัว ปวดฉี่คั่นเล็กน้อย พอมาหาหมอกดที่ขาดูก็ขาบวม หมอกลัวครรภ์เป็นพิษอ่ะค่ะ แต่พอนอนรพ.2คืนก็ได้กลับบ้านปกติเพราะผลเลือดกับผลฉี่ไม่มีผิดปกติอะไร ทางที่ดีควรไปตรวจกับ รพ .ให้แน่ใจก็ได้นะคะ

อาการเท้าบวมมักเกิดช่วงนี้แหละค่ะ มดลูกลงต่ำทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวกจึงเกิดการบวมคุณแม่ลองเอามือช่วยพยุงพุงดูค่ะอาจจะดีขึ้น ถ้ากดแล้วบุ๋มก็แนะนำไปปรึกษาหมอนะคะ อาจจะครรภ์เป็นพิษเหมือนความคิดเห็นข้างบนที่กล่าวไว้

กดแล้วบุ๋มแม่ไปหาหมอนะคะ เพราะเป็นอาการของครรเป็นพิษ อันตรายค่ะ หาหมอให้แน่ใจปลอดภัยไว้ดีกว่าค่ะ ส่วนตัวมีความดันขึ้นสูงเสี่ยงครรเป็นพิษต้องแอดมิดรอผ่าเลยค่ะ

ลองหาหมอให้หมอตรวจนะคะ ระวังเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะอันตรายค่ะ เพราะหนูเองตอนท้องจนคลอดไม่มีอาการบวมกดแล้วบุ้มไม่คืนตัวแบบนี้เลยค่ะ

ของเราทั้งปวดทั้งบวมกดไม่คืนตัวสรุป. น้ำท่วมปอดนอน ร.พ 4-5วัน แต่หอแกว่าคนท้อใช่จะเป็นทุกคนแล้วแต่ร่างกาย แม่บองปรึกษาหมอระคะ

ถ่าความดันขึ้นสูง รับหาหมอเลยจ้า เพราะนุเพิ่งคลอดมา ความดันขึ้นสูง165อ้วก ปวดหัว มือบวม เท้าบวม หมอบอกว่า ครรภ์เป็นพิษ

น่าจะเป็นอาการปวดเตือนค่ะ แต่ทางที่ดี ลองปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ เผื่อครรภ์เป็นพิษค่ะ

อาจจะมีภาวะความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ลองหาหมอนะคะแม่

แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆนะคะอย่างน้อยไม่ต่ำกว่าวันละสองลิตร

คนแรกเราเป่นแบบนี้จ้า ครรภ์เป็นพิษ ได้ผ่า32สัปดาห์ค่ะ

2y trước

2โล9จ้าแม่