จุกเจ็บลิ้นปี่

แม่ท้อง32 วีค เจ็บจุกเสียดลิ้นปี่เหมือนคนไม่ได้กินข้าว มีแม่ๆท่านใหนเป็นอาการแบบนี่บ้างไหมค่ะ อัตรายหรือปกติของคนท้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บลิ้นปี่น่าจะเป็นกับเเก๊สในกระเพาะอาหารเยอะค่ะเเม่ น้องตัวโตขึ้นทำให้พื้นที่ในท้องเราเเคบลงการไหลเวียนเลือด หรือเคลื่อนที่ของลำไส้ก็เปลี่ยนไป บางทีน้องดิ้นเเรงไปชนชายโครงเราก็เจ็บช่วงบนๆตรงเเถวชายโครงลิ้นปี่ก็มีบ้างคะ เเต่ถ้าเจ็บมากจนรบกวนชีวิตประจำวันก็เเนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ

1y trước

น่าจะแก็สเยอะเหมือนที่แม่บอกแน่ๆค่ะ เวลาดิ้นก็คือเจ็บ ขอบคุณค่ะแม่

ปกติของคนท้องเลยค่ะเเม่ อาการนี่เราเป็นบ่อยเลยเวลากินข้าวเสร้จก็เป็น🥹

1y trước

ขอบคุณที่มาตอบให้นะคะ นี่กังวลคิดว่าปวดเป็นอะไรมาก

กรดไหลย้อนค่ะแม่ กำลังเป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆ

1y trước

ผ่านไปด้วยกันค่ะแม่