สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท้อง32+3 เวลาลูกดิ้นหรือม้วนตัว แม่จะชอบเจ็บจี๊ดๆที่รูฉี่ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นสันยานอะไรรึป่าวคะไม่มีเลือด แต่มีตกขาวเยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไอ จามฉี่เล็ดเลย ตอนนี้ใส่แผ่นอนามัยอยู่ ยังชื้นเลยค่ะ เลยสับสนว่าจริงๆแล้วมันแค่ฉี่เล็ด ตกขาว หรือถุงน้ำคร่ำรั่วกันแน่

เป็นค่ะ บางทีเวลาเดินก็เป็นเหมือนกันค่ะ กลัวฉี่ราดมาก5555

9mo trước

บ้านนี่ใส่ผ้าอนามัยทุกวันค่ะ เวลาจามอย่าถามหาค่ะ😂

ปกติค่ะ ทางนี้32+4 บางทีหมุนจนเบี่ยวเล็กเลยค่ะ 😂

9mo trước

คือบางครั้งเจ็บจี๊ดจนยืนไม่ได้เลยค่ะ งืออ🥹

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ

ตามด้วยค่ะ