แม่ท้อง กินน้ำอัดลมได้ป่าว

กินได้แต่นานๆๆๆมากควรกินค่ะ เราจากประสบการณ์ตรงค่ะ กินน้ำอัดลมเยอะมากแทบทุกวันตอนท้อง พอลูกสาวออกมาน้ำหนักน้อยค่ะ แล้วเขานอนยากด้วยค่ะ แต่แข็งแรงค่ะไม่เจ็บป่วยค่ะ เราไม่รู้บ้านอื่นเป็นแบบนี้หรือเปล่านะคะ

ถ้าไม่ได้อยากมากไม่กินก็ดีค่ะก่อนท้องเรากินน้ำอัดลมพอมีน้องไม่กินเลยจ้าตอนนี้อดมาจะ9เดือนเเล้ว เเต่จิงๆกินได้นะเเต่ให้อยุ่ในปริมาณที่พอดี ของเราถ้าอยากจะกินน้ำหวานเฮบูลบอยผสมน้ำเย็น โซดางดค่ะ

ไม่กินค่ะ ตั้งแต่ท้องเราไม่กินเลย หันไปกินนม กินโยเกิต นมเปรี้ยว กินน้ำส้มน้ำผลไม้ดีกว่าค่ะ เรารู้อยู่แก่ใจว่ามันไม่มีประโยชน์ ยิ่งกำลังอุ้มท้องอยู่ ไม่อยากให้ลูกได้รับไปค่ะ

นานๆที ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย เลี่ยงได้ก้เลี่ยงจ้า ส่วนเรากินนะ แต่บางทีที่หิว ขนมก้เช่นกัน555

บ้านนี้หมอให้งดคะน้ำอัดลม แต่มีแอบกินบ้างตอนอยากกินมากๆคะนิดหน่อย1แก้วเล็กพอหายอยาก

ไม่ควรกินจะดีกว่านะค่ะ เพราะจะทำลูกมีปัญหาทางกระเพาะได้ค่ะ ของเผ็ดก็เช่นกันค่ะ

ควรเลี่ยงค่ะ น้ำอัดลมมีน้ำตาล แต่สี แต่งกลิ่น สรุปคือไม่มีประโยชน์ใดๆเลยค่ะ

ไม่ดีค่ะ เห็นได้ชัดจากการดื่มน้ำอัดลมก็คือ ท้องอืด ทรมาณค่ะ อย่าดื่มเลย ☺️

กินได้คะ ปริมาณพอหายอยาก แต่แม่บ้านนี้กินแล้วท้องอืด คุณพ่อสั่งงดเลยคะ

ได้ค่ะ แต่เอาเป็นครั้งเป็นคราว แค่หายอยากเพราะน้ำตาลเยอะ