ลูกน้อยตาแฉะดูแลอย่างไรดี

ตอนนี้ลูกชายมีอาการตาแฉะ พึ่งเป็นเมื่อคืน ได้แต่เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ด เป็นสีเหลืองค่ะ มีวิธีอื่นที่พอช่วยให้ลูกหายจากอาการตาแฉะบ้างมั้ยคะ ลูกได้1เดือน16วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกเรากว่าจะหาย1เดือนเลยค่ะ