แม่ท่านไหนให้ย่าเลี้ยงลูกบ้างคะ ทำไมอยุ่กับย่าไม่งอแง ไม่อ้อน แต่พอแม่จะเอานอน ร้องบ้านแตกเลย แอบน้อยใจลูกนิดๆ พอลูกร้องย่าก็ชอบมาอุ้มไป ทีนี้ก็ไม่ต้องติดแม่กันพอดี เครียดค่ะ อยากจะเลี้ยงเอง ค่าใช้จ่ายก็เยอะเหลือเกิน มาแชร์กันหน่อยนะคะ. มาๆ

เป็นกันทุกบ้านค่ะ พอมาบ้านยาย ลูกก็จะนอนกับยาย ทำอะไรกับยาย เป็นเรื่องปกติคะ