ทานเเล้วเวียนหน้า คลื่นไส้

แม่ท่านไหนเเพ้ยาตัวนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ทานแล้วรู้สึกเวียนหน้า คลื่นไส้ พะอืดพะอมตลอดเวลาเลยค่ะ ลองเปลี่ยนเวลาทานดูแล้วก็ไม่ดีขึ้นเลย

ทานเเล้วเวียนหน้า คลื่นไส้

แจ้งหมอเลยค่ะว่าทานไม่ได้