อาการลุมๆ

แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ อาการตัวลุมๆเหมือนไม่สบาย ตัวลุมๆทุกวัน อาการแบบนี้ปกติไหมคะ แล้วต้องแก้ยังไง เป็นอันตรายต่อลูกไหม (ตั้งภรรค์6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วคะ)

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีการแบบนี้มาได้4-5วันแล้ว แต่จะเป็นช่วงบ่ายๆแต่ไม่กี่ ชม.ก็หายเป็นปกติค่ะ

รอฟังค่ะ มีอาการคล้ายๆ กัน

6y trước

หมอบอกว่าเป็นอาการปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์คะ