ลูกกลับหัวกี่เดือน

ลูกของเราจะกลับหัวกี่เดือนคะตอนนี้ได้7เดือนจะเข้า8 เดือนแล้วคะ 🥺

น้องสามารถกลับหัวได้ตั้งแต่ 26-27w ค่ะแม่ ไม่เกิน 37 w ค่ะ มากกว่า37w ก็สามารถกลับได้แต่น้อยค่ะ

2y trước

ยังมีเวลาอีกค่ะ

บ้านนี้กลับ30w คะ แต่อีแม่ผ่าไม่ได้ซีเรียสอะไร