ตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนเคยเป็นกรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ต้องกินยาลดกรดหลังอาหารทุกมื้อ อันตรายมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้งดอาหารรสจัด งดทานเสร็จแล้วนอนทันที คุณหมอจ่ายยากาวิสคอนมาให้ทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่กรดไหลย้อนรักษาไม่หายทันที ต้องใช้เวลารักษาหน่อยค่ะ. หายไว ๆ นะค่ะแม่