การบอกพ่อแม่

แม่ท่านไหนเคยการบอกพ่อแม่ว่าท้องกับแฟนก่อนแต่งงานมาก่อนบ้าง คือเราคือลูกสาวคนเดียวแต่เราอายุเยอะแล้ว30กว่าๆแต่นังอยู่กับพ่อแม่ ตอนนี้ปัญหาใหญ่กว่าระดับชาติคือการไม่กล้าบอกพ่อกับแม่ว่าท้องกลัวโดนด่า กลัวสารพัด ใครเคยผ่านมาแล้วช่วยแนะนำหน่อยตอนนี้อึดอัดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กว่าจะตัดสินใจบอกได้จนท้องได้4-5เดือนเพราะพ่อไม่ค่อยชอบแฟนเราล่ะยิ่งเราโดนทิ้งตอนท้องด้วยพ่อยิ่งเกลียด..พอบอกไปก็เห็นน้ำตาพ่อครั้งแรกตั้งแต่จำความได้