ฉี่แล้วปวด

แม่ท่านไหนมีวิธีรักษาบ้างค่ะฉี่แล้วปวดมาก ต้องไปหาหมอใช่ไหมค่ะ

ถ้าปวดแสบขัด ควรไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวก กิน Amoxicillin 1 เม็ดหลังอาหารเช้า-เที่ยง-เย็น 7 วันค่ะ อันนี้คือที่หมอแนะนำเรามา ช่วงนี้แม่ดื่มน้ำเยอะๆระคะ

ฉี่แล้วมีปัญหา ต้องไปหาหมอคะ