ท้องนอกมดลูก

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์​ท้องนอกมดลูก​บ้างคะ พึ่งท้องได้6สัปดาห์​ซาวไม่เห็นถุงตั้งครรภ์​หมอบอกว่า50/50 กังวลมากเลยคะ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ. ต้องให้หมอซาวอีกรอบค่ะบางคนเจออีกที9วีค10วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกังวลเลยค่ะ