ผ่าคลอด

แม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ไม่ทราบว่าน้ำนมมาเยอะต้องใช้เวลากี่วัน นี่20กว่าวันแล้วค่ะ ปั้มรวมสองข้างประมาณ2ออนได้ค่ะ มีแม่คนไหนเป็นแแบนี้บ้างค่ะ แล้วทำยังงัยให้น้ำนมมีเยอะค่ะ ของที่บำรุงน้ำนมก้อกินยุน่ะค่ะ แต่ไม่รู้เหมือนกันทำไมน้ำนมถึงมาน้อยค่ะ ซื้อชาอุ่นรักมากินน้ำนมก้ม้ายมาค่ะ

1 Trả lời

ของเราให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ขยันปั๊มตามรอบ โดยเฉพาะรอบดึกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ