ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

นี่ 20 สัปดาห์ยังไม่ดิ้นเลย

แม่น้ำหนักเยอะรึป่าวคะ ถ้าหน้าท้องหน้าจะรู้สึกช้าคะ บ้านนี้น้ำหนัก113 เพิ่งรู้สึกตอดตอน20วีคคะ เพราะหน้าท้องหนา แต่ตอนซาวด์น้องดุ๊กดิ๊กมากแต่แม่ไม่ค่อยรู้สึก😂

21สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า 🤣🤣

2y trước

ได้ตรวจniptมั้ยคะ ถ้าตรวจจะรู้ไวมาก นี่รู้ตั้งแต่ 11 สัปดาห์