สอบถามค่ะ

แม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกบ้างค่ะ บ้านนี้เป่นตั้งแต่ตอนท้อง4-5 เดือนได้รับการฉีดยากันแท้งไป1ครั้งหลังจากนั้นไม่ได้ทำงานหนักอะไรนะคะ แต่มีเลือดออกมาทุกเดือนค่ะ หรือเกือบทุกสองอาทิตย์แล้วแต่มากหรือน้อย. ตอนนี้ทักท้องได้จะ7เดือนแล้วค่ะ. เดินนิดนึงท้องแข็งบ่อย ปวดบันเอว. มากใครพอจะทราบสาเหตุบ้างค่ะ? ตอนนี้เปลี่ยนหมอคนที่2แล้วค่ะฝากพิเศษ. กังวลมากค่ะตอนนี้กัวหมดทุกอย่าง กัวว่าน้องจะไม่ปลอดภัยกังวลจริงๆค่ะ ไม่รุ้สาเหตุเลย❗️? #ขออภัยรูปน่ะค่ะ ??

สอบถามค่ะ

แม่ไปหาหมอยังค่ะ สู้ๆนะค่ะ ขอไห้ปลอดภัยค่ะแม่

6y trước

ไปวันเสาคะแม่ ขอบคุณนะคะ