คุณแม่4เดือน

แม่ท่านไหนกำหนดคลอดกันยายนบ้างคะ อยากให้ผ่านวิกฤตโควิดไปเร็วๆ แอบกังวลอยู่ค่ะ แม่คนไหนชอบแต่งหน้าแต่งตัวบ้างคะอยู่บ้านก็แต่งตลอดเลย อันนี้ท้อง2 แล้ว ตอนท้องแรกก็ไม่ค่อยอยากแต่งเท่าไหร่ เดาได้ไหมคะว่าเป็นผู้หญิง อยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ ??

คุณแม่4เดือน

เราก็ชอบแต่งนะ แต่งหน้า แต่งตัวตลอด สิวไม่มีเลย ใครๆก็ว่าได้ ญ พอไปซาวจู๋โผล่มาเลย 😂😂