คุณแม่4เดือน

แม่ท่านไหนกำหนดคลอดกันยายนบ้างคะ อยากให้ผ่านวิกฤตโควิดไปเร็วๆ แอบกังวลอยู่ค่ะ แม่คนไหนชอบแต่งหน้าแต่งตัวบ้างคะอยู่บ้านก็แต่งตลอดเลย อันนี้ท้อง2 แล้ว ตอนท้องแรกก็ไม่ค่อยอยากแต่งเท่าไหร่ เดาได้ไหมคะว่าเป็นผู้หญิง อยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ ??

คุณแม่4เดือน

2กันยาจร้า อยุ่บ้านแต่งน่าตลอด ก่อนนอนยังแต่งเลยจ้า ปกติก่อนท้องไม่ได้ขนาดนี้น้ะ 😁😅

เราแต่งหน้าแต่งตัวเก่งมาก หน้าตาสดใสไม่สิวไม่โทรม ได้ลูกชายค่ะ ท้อง5เดือนแล้วค่ะ

กันยาเหมือนกันคะ ท้อง2 อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะ ไปตรวจเนฟตี้มา อีก10วันรุ้ผลคะ

บ้านนี้ไม่อยากแต่งหน้าเลย ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่แต่งไม่ได้. ซาวด์แล้วได้ลูกสาวค่ะ

28 กันยาค้าบบ ชอบแต่งหน้า แต่ตั้งแต่มีโควิดก็ไม่ได้แต่ง เพราะไม่รู้จะแต่งไปไหน 5555 🤣

5y trước

55555 แม่นี้แต่งอยู่บ้านค่า แต่ถ้าอยู่บ้าน จะไม่ลงรองพื้น บีบี ทาแต่กันแดดค่ะ กลัวมันจะแต่งหนักไปทุกวัน สงสารผิว แต่ถ้าไม่แต่งเลยก็ทำไม่ได้ค่ะ ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรเหมือนกัน

บ้านนี้แต่งตัวแต่งหน้าตอนท้อง ผิวใสหน้าเกลี้ยง ผลที่ได้ออกมาผู้ชายครับ 😁💕

แม่สวยจังเลยจ้าบ้านนี้พอท้องดำมากสิวก็ขึ้นแต่งหน้าไม่สวยเหมือนแต่ก่อนแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยแต่งหน้าเลยจ้าหน้าสดตลอด แต่อยากได้ผู้หญิงค่ะ

21 กันยาค่ะ แม่บ้านนี้ขี้เกียจมาก ไม่แต่ตัวแต่งหน้า สิวก็ขึ้น โทรมมาก

18กันยาค่ะ สลับกันเราไม่แต่งหน้าเลยค่ะ คนแรกลูกชาย คนนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ