37w 2 D

แม่ท่านไหน คลอดลูก37 w2Dบ้างค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการ ท้องแข็งถี่ และปวดท้อง ปากมดลูกเปิด1ซ. ตอนตี2 หมอจะกระตุ้นให้คลอดวันนี้ค่ะ แม่ท้องที่3แล้ว 2ท้องอรก คลอด40 ทั้งคู่ค่ะ

37w 2 D

บ้านนี้คลอด37+5วีค แข็งแรงไม่ได้อบ ไม่มีไข้เลย ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

แม่ยังนอนรพ ปากมด​ลูกเปิดแค่1ซม.เองค่ะ ตั้งแต่เมื่อคืนตี2กว่า จน2ทุ่มมีมูกเลือดออก ก้ปกติเหมือนเดิมค่ะ😢 หมอยังให้นอนดูอาการอยู่เลย อยากคลอดอยากผ่าเต็มที่แล้วค่ะ