แม่ท่านไหน น้ำตาลขึ้น +3 ตอน 37 สัปดาห์ บ้างค่ะ เกิดจากไรค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่อาจทานของหวานๆ เยอะ หรือ ไม่ก็เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ น้ำตาลเลยสูงได้ ถ้าน้ำตาลสูงก็คุมอาหารเอานะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ