แม่ๆ36วีคน้ำหนักลูกเท่ารัยกันแร้วคร้

แม่ที่อายุครรภ์36วีคน้องน้ำหนักเท่ารัยกันแร้วคร้ บ้านนี้2700กรัมน้อยไปไหมคร้

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 36 ได้ 3158 กว่าจะคลอดกลัวตัวใหญ่ค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด

บ้านนี้ 35 วีค หมอ คลินิก ซาวได้ 2300 หมอ รพ รัฐ ซาวได้ 1800 ไม่รู้จะเชื่อใครเลยคะ 🥺🥺

ไม่น้อยค่ะแม่ น้ำหนักในการคลอดหมอบอกต้องไม่น้อยกว่า2500และไม่มากกว่า4000กรัม

37+6 น้ำหนัก2232กรัม เองค่ะน้องตัวเล็กมากค่ะแม่กังวนมากเลยค่ะ

36+1 นน 2900ค่ะ กลัวคลอดยากมากเลยค่ะ อิแม่กะจะเอาแค่ 2500 2600 เองค่ะ

35+5น้ำหนักน้อง3,500แล้วค่ะแม่ เครียดมากเลยลูกตัวใหญ่

น่าจะพอดีตามกำหนดเกณฑ์ ติดตามผลตั้งครรภ์นะค่ะ

34วีค หนัก2700กรัม บ้านนี้เยอะไปใช่มั้ยคะ

36+1 น้ำหนัก2550 36+3 น้ำหนัก2700 เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์35+5 น้ำหนักได้ 2800 กรัม ค่ะ