แม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ที่พึ่งไปผ่าคลอด+ทำหมันมาแล้วต้องอยู่ห้องรวม ไม่มีคนช่วยใช้ชีวิตกันยังไงคะ ไหนจะเจ็บแผล ไหนจะลูก🤣 ขอประสบการณ์หน่อยค่ะใกล้แล้ว จะได้เตรียมตัวถูก ตอนแรกจะอยู่ห้องพิเศษแต่ไม่มีคนเฝ้าเพราะพ่อต้องดูพี่คนโต😮‍💨 #36วีคทีมผ่าคลอดค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะแม่ กังวลว่าคนโตจะร้องหา

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ติดแม่ด้วยว่าจะลองถามหมอว่าขอเอาพี่คนโตไปด้วยได้มั้ย กลัวหมอไม่อนุญาต😮‍💨