อยากทราบว่าการเตือนว่าจะคลอดก่อน1สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้าง

จะได้เตรียมตัวถูก

ก่อน1อาทิตย์ ไม่มีอาการค่ะ มีแต่เจ็บท้องอื้อๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนอยู่2วัน วันถัดมามีเลือดออกและมูกเลือด อีกไม่กี่ ช.ม. ก็คลอดเลยค่ะ

เจ็บท้องเตือนค่ะ จะเจ็บแล้วก็หายไปค่ะ แต่ถ้าเจ็บท้องจริงจะเจ็บอยู่ตลอดหลายชั่วโมงแล้วก็ไม่หายค่ะ