ทำหมัน

แม่ที่ผ่าคลอดและทำหมัน พักฟื้นนานไหมค่ะ แม่กำลังตัดสินใจอยู่ เพราะท้องแรกคลอดเอง ทั้งสองจะทำหมันเลยตัดสินใจผ่า บวกกับน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ?

บ้านนี้ผ่า+หมันค่ะ นอนร.พ.4วัน3คืนค่ะ แผลผ่าไม่ปวด ชิลล์มาก แต่ปวดปีกมดลูกมากค่ะ ลุก นั่ง เดินลำบากมากในช่วงแรกๆ กว่าจะเดินได้ปกติเกือบ20วันค่ะ ถ้าย้อนกลับไปได้ขอไม่ทำหมันเลยค่ะ😅😅

ประมาน1อาทิตค่ะ