ท้องลูกสาวกับลูกชายอาการต่างกันมั้ยคะ

แม่ที่ท้องลูกสาวหรือลูกชายมีอาการหรือลักษณะต่างกันยังไงบ้างคะ ส่วนตัวเราอยากได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้9weeksแล้วค่ะสิวขึ้นเต็มหน้าเลยมีแต่คนทักว่าจะได้ผู้ชาย

ท้องแรกลูกสาวคะ..แพ้หนักมากกินแต่ของเปรี้ยว..หน้าใสมาก..ท้องจะออกข้างเยอะ ท้อง2ลูกชาย..ไม่แพ้เลย..ชอบทานของหวาน..แรกๆสิวขึ้นเยอะ..ท้องจะแหลมๆหน่อยคะ