แม่ๆคลอดเดือนกรกฎาคม

แม่ที่คลอดกรกฎาคมเตรียมของคลอดรึยังค่ะ

1 Trả lời

เริ่มเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ทำเช็คลิตส์ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ถ้าย้อนกลับไปได้จะทยอยซื้อทุกเดือน ตอนนี้มันต้องใช้เงินก้อนใหญ่เลยกว่าของจะครบอีกตั้งหลายอย่างสงสารแฟนค่ะแฟนทำงานคนเดียว แล้วก็ใกล้คลอดเข้ามาทุกวัน😅